Giới thiệu

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng nội thất Your house xin trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng nội thất Your house là đơn vị hoạt động đã có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công nội ngoại thất. Cùng với xu thế phát triển của thị trường, Your house đã mở rộng thêm hoạt động kinh doanh, phân phối cung cấp các sản phẩm, vật liệu xây dựng được giới thiệu trên website bán hàng trực tuyến Nhacuaban.net và trực tiếp tại Showroom của Công ty.

  • Đồ nội thất
  • Thiết bị vệ sinh
  • Gạch ốp lát
  • Sàn gỗ
  • Đồ nội thất
  • Thiết bị bếp

Your house cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chi tiết vể các thông tin của sản phẩm ( xuất xứ, nơi sản xuất, giá cả,…) được ghi rõ trên từng sản phẩm.Your house cam kết nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tôn chỉ, mục đích hoạt động của Your house là phục vụ tận tình, nhanh chóng và tin cậy tuyệt đối cho nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất  với mức phí cạnh tranh nhất đến với mỗi khách hàng.

Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, Your house luôn mong muốn trở thành cầu nối Uy tín- Tin cậy- Bền vững giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, giúp khách hàng có được sự thỏa mãn tuyệt đối về không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Hãy đến với Your house để ngôi nhà của bạn được chăm sóc tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng nội thất Your house

Showroom Nội thất- Thiết bị vệ sinh- Sàn gỗ- Gạch- Bếp

Địa chỉ: Số 30, dãy 16B1, Làng Việt kiều châu âu, KĐT Mỗ Lao- Hà Đông- Hà Nội

SĐT: 043 9981 366

Hotline: 0966 039 639

Email: kientruc.nhacuaban@gmail.com